Wednesday , February 20 2019
Home / Tin kinh tế / Đào tạo seo – Xi Măng Holcim nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Đào tạo seo – Xi Măng Holcim nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Đào tạo seo

Công ty Xi măng Holcim Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất xi măng duy nhất trong 17 doanh nghiệp trên cả nước được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2012.

Giải thưởng chính là sự công nhận cho các nỗ lực của Holcim trong việc tuân thủ các quy định của nhà nước về sản xuất cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định mối quan tâm hàng đầu của Holcim Việt Nam về chất lượng sản phẩm sau khi Holcim Việt Nam chính thức công bố Hợp Quy (CR) trên bao bì tất cả các sản phẩm xi măng Holcim vào cuối tháng 8/2012 vừa qua.


Dấu Hợp Quy có mặt trên 7 sản phẩm xi măng phù hợp với tất cả các công trình như nhà ở dân dụng (xi măng Holcim đa dụng) và 6 sản phẩm xi măng dành cho công trình có quy mô lớn, đem lại sự an tâm cho khách hàng, tạo nền tảng vững chắc cho hàng triệu tổ ấm khắp mọi nơi trên cả nước.
Xi măng Holcim, thương hiệu hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1912 tại Thụy Sỹ, tự hào đã có 100 năm “Vững xây cuộc sống” cho hàng triệu tổ ấm tại hơn 70 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, đến nay Holcim Việt Nam đã có 4 nhà máy, 12 trạm trộn bê tông hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ rộng khắp, Xi măng Holcim đã tham gia vào rất nhiều dự án từ xây dựng nhà ở dân dụng đến cơ sở hạ tầng, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng có tầm ảnh hưởng lớn như: cầu Phú Mỹ (Q.7, Tp.HCM), cảng Quốc tế Sài Gòn ( Bà Rịa Vũng Tàu), cao ốc Sunrise City (Q.7, Tp.HCM), Kum Ho Asia (Q.1, Tp.HCM),… tại khu vực miền Nam.

Tấn Tài

FMS Share This
Đánh giá:
(Theo Vietnamnet)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .