Saturday , January 19 2019
Home / Tin pháp luật / Đào tạo seo – Huế:

Đào tạo seo – Huế:

Đào tạo seo

Ngày 5/2, Ban chỉ huy Công an TX Hương Trà cho biết, cơ quan đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Viết Thư (trú tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, TT-Huế) về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, rạng sáng 30/1, Công an TX Hương Trà liên tiếp nhận được tin báo của nhiều người dân cho biết khi họ đang điều khiển xe máy trên Tỉnh lộ 18 thì bị một nam thanh niên khoảng 20-25 tuổi điều khiển xe máy, khống chế và cướp tài sản.

Bà Phạm Thị Phụng (42 tuổi, trú xã Quảng Thọ, H. Quảng Điền) chở rau lên chợ Đầu Mối (TP Huế) bán hoảng hốt kể: “Tui đang chạy xe máy từ Quảng Thọ lên hướng TP Huế thì có một đối tượng đi xe máy bất ngờ chặn đầu xe tui lại. Người tui run lập cập, không dám mở lời thì người thanh niên này vung gậy đập bể mặt nạ, đèn phía trước xe.

“Có tiền không. Đưa đây mau, không thôi tau giết chết!”, hắn gằn giọng khiến tui càng sợ hãi. Giữa đêm tối, đường vắng người qua lại, tui không còn biết làm chi nữa, để mặc đối tượng lấy 2 ĐTDĐ và 70 ngàn đồng. Đối tượng bỏ đi một hồi lâu, tui mới hoàn hồn, chạy xe về nhà rồi cùng chồng đến trình báo CA.

Khoảng 20 phút sau, bà Trần Thị Thành (49 tuổi, trú xã Quảng Thọ) chở trai, hến lên chợ Đầu Mối bán cũng đến cơ quan CA trình báo bị một thanh niên điều khiển xe máy, dùng gậy đánh vào đầu bà, cướp 1,3 triệu đồng. Tại cơ quan CA, bà Thành khai, đối tượng người gầy, cao, khoảng 20-25 tuổi, nói giọng Huế.

Tiếp đó, chị Nguyễn Thị Ti (trú xã Quảng Thành) chở cá từ Quảng Thái lên Huế bán cũng bị một đối tượng chặn đầu xe lại. “Đối tượng dùng gậy đánh liên tiếp 2 cái vào đầu khiến tui choáng váng. Thấy tui khóc lóc van xin, đối tượng vẫn la hét, đe dọa “có tiền đưa nhanh, nếu không sẽ bị giết” – chị Ti nhớ lại. Sau khi lục trong ví và túi quần, chị Ti còn 600 ngàn đồng và đưa cho đối tượng rồi mới được tha đi.

Không chỉ có các nạn nhân nói trên mà từ khoảng 1h-4h ngày 30/1, còn có 4 nạn nhân khác đến cơ quan CA trình báo việc họ bị một thanh niên chặn xe, cướp tài sản trên Tỉnh lộ 18 với thủ đoạn như trên.

Tên Thư với thủ đoạn cướp tàn nhẫn đã bị Công an Thị xã Hương Trà bắt gọn
Tên Thư với thủ đoạn cướp tàn nhẫn đã bị Công an Thị xã Hương Trà bắt gọn

Ngay trong sáng ngày 30/1, nhiều mũi trinh sát tỏa về các hướng để điều tra. Từ những bằng chứng thu thập được và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CA đã xác định được đối tượng gây ra các vụ cướp trên tỉnh lộ 18 chính là Lê Viết Thư.

Thời điểm này, Thư đang ngồi nhậu với bạn bè ở phường Tứ Hạ (TX Hương Trà). Các trinh sát đã bám sát Thư tại quán nhậu và ra tay bắt gọn tên này ở trong quán.

Đại Dương

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .