Saturday , January 19 2019
Home / Tin pháp luật / Đào tạo seo – TT-Huế:

Đào tạo seo – TT-Huế:

Đào tạo seo

Ngày 5/2, TAND TX Hương Trà (TT Huế) đã công khai xét xử vụ án hình sự đối với Nguyễn Thị Sáu (SN 1977-tạm trú tại TDP 8-phường Tứ Hạ-TX Hương Trà, quê quán huyện Con Cuông-Nghệ An) và về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TX Hương Trà, khoảng 19h20 ngày 13/7/2012, anh Trần Minh D. điện vào số máy điện thoại di động của Sáu với nội dung nhờ Sáu tìm giúp cho 3 gái bán dâm thì Sáu trả lời: “em không có nhân viên nhưng em đưa 3 anh đến quán karaoke Cây Sanh để mua bán dâm”.

Sau khi nghe điện thoại xong, Sáu chạy xe máy đến quán Sông Xanh ở đường Sông Bồ, phường Tứ Hạ để gặp và dẫn 3 người khách mua dâm gồm Trần Minh D., Nguyễn Văn S., Nguyễn Văn H. đến quán Karaôkê Cây Xanh của chị Nguyễn Thị Tâm ở số 96 (TDP7-phường Tứ Hạ).

Khi đến quán karaoke Cây Xanh, Sáu gặp và nói với chị Tâm “có 3 người khách đến tìm gái bán dâm”, chị Tâm trả lời “không có” rồi dẫn 3 người khách đi xem phòng hát karaoke. Sau khi 3 anh này chê phòng karaôkê nóng và bỏ đi ra phía ngoài thì Sáu đến nói với Nguyễn Thị Vinh là nhân viên của quán karaôkê Cây Xanh “mi cùng rủ thêm 2 đứa nữa lên nhà nghỉ Quốc Hưng(TDP 9-phường Tứ Hạ)”

Sau đó, Sáu chạy xe máy dẫn 3 người khách mua dâm đến nhà nghỉ Quốc Hưng để thuê phòng. Khi 3 người khách mua dâm đi vào nhà nghỉ Quốc Hưng thuê phòng xong thì Sáu chạy xe đến quán cà phê Buôn Mê Thuột ngồi uống nước và chờ việc mua bán dâm xong thì lấy tiền môi giới mại dâm.

Vinh rủ Vũ Thị Thùy Linh và Cao Thị Loan (đều là nhân viên phục vụ quán karaoke Cây Xanh) cùng chạy xe đi đến nhà nghỉ Quốc Hưng để bán dâm. Khi Vinh, Loan, Linh đến nhà nghỉ Quốc Hưng thì hỏi phòng của 3 người khách vừa mới thuê. Linh vào phòng số 2 gặp anh Nguyễn Văn S., Vinh vào phòng số 3 gặp anh Trần Minh D. còn Loan vào phòng số 4 gặp anh Nguyễn Văn H. Sau khi vào phòng, Linh, Vinh, Loan đang thực hiện hành vi mua bán dâm với 3 anh thì Công an thị xã Hương Trà bất ngờ bắt quả tang.

Nguyễn Thị Sáu bị xử tù vì tội Môi giới mại dâm
Nguyễn Thị Sáu bị xử tù vì tội “Môi giới mại dâm”

Sáu khai nhận, như theo thỏa thuận từ trước thì giá mỗi lần bán dâm là 250.000 đồng, trong đó gái bán dâm phải trả tiền nhà nghỉ 50.000 đồng, trả cho Sáu 50.000 đồng tiền môi giới, số còn lại thì gái bán dâm được hưởng.

Căn cứ điểm e, khoản 2, 5 Điều 255, điểm b, p khoản 1, 2 Điều 46, 47 Bộ luật hình sự, TAND TX Hương Trà tuyên phạt Nguyễn Thị Sáu 16 tháng tù giam và phạt bổ sung 3 triệu đồng.

Đại Dương

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .