Saturday , January 19 2019
Home / Tin thế giới / Đào tạo seo – Triều Tiên phát video thành phố Mỹ bị tấn công tên lửa

Đào tạo seo – Triều Tiên phát video thành phố Mỹ bị tấn công tên lửa

Đào tạo seo

Trong bối cảnh cộng đồng quốc tế đang lo ngại Triều Tiên có thể thử hạt nhân lần thứ ba, Triều Tiên đã cho đăng tải một đoạn video trên YouTube, cho thấy một thành phố Mỹ – giống với New York, bị chìm trong khói lửa sau một vụ tấn công tên lửa.

Hình ảnh thành phố Mỹ chìm trong khói lửa trong đoạn video.
Hình ảnh thành phố Mỹ chìm trong khói lửa trong đoạn video.

Đoạn video được trang web chính thức của Triều Tiên Uriminzokkiri đăng tải vào hôm thứ bảy vừa qua. Đây là trang web đăng tải thông tin và chương trình tuyên truyền của báo chí nhà nước Triều Tiên.

Đoạn video được thực hiện theo giấc mơ của một chàng trai trẻ. Người này thấy mình trên một con tàu vũ trụ của Triều Tiên, được tên lửa mà Triều Tiên phóng thành công hồi tháng 12 vừa qua đưa vào quỹ đạo.

Khi tàu bay quanh trái đất, theo điệu nhạc “We are the world”, máy quay quay cận cảnh các nước ở bên dưới, trong đó có cả bán đảo Triều Tiên đã được “tái thống nhất”.

Sau đó, ống kính tập trung vào một thành phố, giống với New York, có vẻ như bị tấn công tên lửa, do các tòa nhà chọc trời, trong đó có tòa nhà giống Empire State Building, hoặc bốc cháy hoặc bị phá hủy.

Rồi xuất hiện dòng chữ chạy ngang màn hình, “nơi nào đó ở nước Mỹ, những cột khói đen đang bốc lên”.

Đoạn video kết thúc bằng hình ảnh chàng trai trẻ kết luận rằng giấc mơ của anh “chắc chắn sẽ thành hiện thực”.

“Bất chấp mọi nỗ lực của những kẻ đế quốc nhằm cô lập và chèn ép chúng ta…không ai có thể ngăn được người dân chúng ta tiến tới chiến thắng cuối cùng”, đoạn video cho biết.

Triều Tiên dự kiến sẽ tiến hành vụ thử hạt nhân thứ ba trong thời gian tới, nhằm đáp trả lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc được áp dụng sau vụ phóng tên lửa của nước này hồi tháng 12.

Vũ Quý

Theo AFP

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .