Tuesday , March 26 2019
Home / Tin thể thao / Đào tạo seo – Cựu cầu thủ MU bị đánh bất tỉnh trên phố

Đào tạo seo – Cựu cầu thủ MU bị đánh bất tỉnh trên phố

Đào tạo seo

Hậu vệ Danny Simpson được phát hiện nằm bất tỉnh trên phố trong tình trạng hộc máu mồm sau vụ va chạm với người dân ở Manchester vào lúc 4h sáng Chủ nhật (theo giờ Anh).

Theo những nhân chứng, Danny Simpson, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Newcastle cuối mùa giải này, đã có màn đụng độ với người dân bên ngoài Rice Flamebar & Grill ở Manchester vào lúc 4h sáng sau khi anh rời khỏi hộp đêm Circle Club.

Danny Simpson nằm bất tỉnh trên phố
Danny Simpson nằm bất tỉnh trên phố

Kết quả, cựu hậu vệ của MU đã bị hạ knock-out và được phát hiện nằm bất tỉnh ngay trên phố trong tình trạng hộc máu mồm. Nguyên nhân bắt nguồn từ những lời qua tiếng lại của Danny Simpson với đối phương trong khi xếp hàng mua kebab.

Một nhân chứng thuật lại trên tờ The Sun: “Hai người đã vật lộn với nhau quyết liệt. Người đàn ông đẩy ngã Danny Simpson và đấm đá túi bụi vào cầu thủ này. Sau đó, hậu vệ của Newcastle đã tìm cách lên xe taxi để thoát thân nhưng cậu ấy lại bị một người khác kéo xuống và chịu cảnh hai đánh một.

Danny Simpson đã bị bất tỉnh trong vòng 15 phút trước khi xe cứu thương tới. Mồm của cậu ấy đầy máu. Trong thật thảm hại. Cứ y như một đấu sĩ vừa bị đối phương hạ knock-out vậy”. Sau đó, Danny Simpson đã được đưa đến bệnh viện Hoàng gia Anh và hiện tại cầu thủ này đã hồi phục.

Trên trang Twitter, cầu thủ thuộc biên chế Newcastle đã hồ hởi khoe: “Chủ nhật thư giãn bên cô con gái bé bỏng của tôi”. Được biết, Danny Simpson cũng đã quyết định bỏ qua, không truy cứu với hai kẻ đã đánh anh.

Đoạn video quay cảnh Danny Simpson nằm bất tỉnh trên phố:

H.Long

Theo The Sun

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .