Tuesday , March 26 2019
Home / Tin thể thao / Đào tạo seo – Liverpool liên quan đến một trận đấu dàn xếp tỷ số

Đào tạo seo – Liverpool liên quan đến một trận đấu dàn xếp tỷ số

Đào tạo seo

Theo tiết lộ của nhật báo Đan Mạch, Ekstra Bladet, trận đấu giữa Liverpool và Debrecen trong khuôn khổ Champions League 2009 đã bị dàn xếp tỷ số…

Mới đây, Cảnh sát châu Âu (Europol) đã khẳng định rằng trong thời gian qua có tổng cộng 380 trận đấu ở châu lục này bị dàn xếp, trong đó có 2 trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League và 15 trận ở Europa League.

Trận đấu giữa Liverpool và Debrecen bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số
Trận đấu giữa Liverpool và Debrecen bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số
Ngay sau đó, nhật báo Đan Mạch, Ekstra Bladet đã khẳng định rằng một trong hai trận đấu thuộc giải đấu hàng đầu châu Âu cấp CLB bị dàn xếp chính là cuộc đối đầu giữa Liverpool và Debrecen trong khuôn khổ Champions League 2009.

Theo đó, thủ thành Vukasin Poleksic (Debrecen) đã bị cáo buộc nhận tiền để “biến” trận đấu này có nhiều bàn thắng, tuy nhiên tính toán này đã không thành công khi chỉ có 1 pha lập công được thực hiện (dù cho Liverpool đã thực hiện 7 cú sút trúng đích). Trong tin nhắn mà phía cảnh sát thu thập được, những tay làm độ đã tỏ ra rất tức giận sau khi thủ quân của The Kop, Steven Gerrard bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn trong trận đấu này.

Ngoài ra, thủ thành người Montenegro này cũng bị cho là tham gia dàn xếp trận đấu với Fiorentina, kết quả, đội bóng Italia đã thắng với tỷ số 4-3. Sau đó, Vukasin Poleksic đã bị cấm tham gia tất cả họat động liên quan tới bóng đá vì không báo cáo chuyện anh tiếp xúc với những nhà làm độ.

Theo điều tra của Europol, có khoảng 425 quan chức, cầu thủ và tội phạm tới từ 15 quốc gia liên quan tới vụ dàn xếp xuyên lục địa này. Dù vậy, cơ quan này từ chối tiết lộ trận đấu bị nghi ngờ dàn xếp ở Champions League.

LĐBĐ Anh (FA) khẳng định rằng không có thông tin này đáng tin cậy về việc CLB ở xứ sở Sương mù liên quan dàn xếp tỷ số. Phát ngôn viên của Liverpool cũng tiết lộ họ vẫn chưa nhận được sự liên lạc từ Europol.

Rob Wainwright, Giám đốc Europol, thì lại quả quyết: “Sẽ thật ngây thơ và tự mãn nếu như những người Anh cho rằng một vụ án lớn như vậy không liên quan tới họ cũng như bóng đá châu Âu. Đây là lần đầu tiên, chúng tôi đưa ra bằng chứng về hoạt động tội phạm trong thế giới bóng đá.

Chúng tôi tập trung điều tra ở những nước khác, không ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, Europol đã rất ngạc nhiên về quy mô hoạt động của tội phạm và tầm ảnh hưởng của nó. Đây là điều đáng buồn với bóng đá châu Âu”.

H.Long
Theo Daily Mail

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .