Monday , January 21 2019
Home / Tin thể thao / Đào tạo seo – Pique – Shakira chụp hình chờ ngày thiên thần nhỏ ra đời

Đào tạo seo – Pique – Shakira chụp hình chờ ngày thiên thần nhỏ ra đời

Đào tạo seo

Bộ ảnh này vừa lưu giữ khoảnh khắc quan trọng trước ngày lên chức bố mẹ của cặp đôi trai tài gái sắc Pique-Shakira, vừa là một hoạt động xã hội bổ ích mà cả hai hướng đến.

Nữ ca sĩ Shakira, một trong những WAGs nổi tiếng nhất hiện này, đã lưu giữ lại những ngày chờ đợi khoảnh khắc trọng đại của đời mình bằng cách chụp hình khoe bụng bầu cùng với bạn trai là Pique. Hậu vệ Barcelona cũng không kém phần háo hức cho loạt ảnh này khi dù bận rộn vẫn dành chút thời gian chụp hình bên Shakira và tự mình đăng những bức ảnh này lên trang cá nhân.

Được biết bộ ảnh này là một hoạt động của chương trình quyên góp tiền cho người nghèo trên thế giới do UNICEF tổ chức. Ca sĩ người Colombia là đại sứ của UNICEF và có vai trò trong việc vận động bạn bè cũng như người hâm mộ ủng hộ tiền để gây quỹ. Bất kì ai tham gia chiến dịch này đều sẽ được nhận tin nhắn cảm ơn trực tiếp từ cặp đôi đình đám này.
Bộ ảnh được thực hiện với mục đích gây quỹ người nghèo.
Bộ ảnh được thực hiện với mục đích gây quỹ người nghèo.
Bộ đôi này cho biết: “Để chào mừng ngày đứa con đầu lòng ra đời, chúng tôi hy vọng rằng những trẻ em thiệt thòi trên thế giới có thể được đáp ứng những nhu cầu cơ bản thông qua những món quà từ mọi người. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ khoảnh khắc khó quên này với chúng tôi.”
Cả hai rạng rờ chờ đứa con đầu lòng ra đời.
Cả hai rạng rờ chờ đứa con đầu lòng ra đời.
Trong khi Shakira đang nghỉ dưỡng để chờ ngày lâm bồn thì Pique đang nỗ lực hết mình để giúp Barcelona đoạt cúp La Liga và Champion League. Cặp đôi này hẹn hò từ tháng 3 năm 2011 và “kết quả của tình yêu” giữa hai người sẽ ra đời trong tháng 1 này.
Hải Hà

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo