Tuesday , March 26 2019
Home / Tin thể thao / Đào tạo seo – Xavi nghỉ 2 tuần, tuyển Tây Ban Nha và Barcelona cùng lo sốt vó

Đào tạo seo – Xavi nghỉ 2 tuần, tuyển Tây Ban Nha và Barcelona cùng lo sốt vó

Đào tạo seo

Theo thông tin mới nhận được, tiền vệ Xavi Hernandez gặp dính chấn thương bắp chân phải và phải rời xa sân cỏ ít nhất là 2 tuần. Đây là tin dữ với không chỉ tuyển Tây Ban Nha cho trận giao hữu với Uruguay sắp tới mà cả Barcelona cũng đâm lo

Tương tự như trường hợp của Xabi Alonso, nhạc trưởng Xavi Hernandez đã dính chấn thương sau khi cùng Barcelona trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn tại Mestalla trước Valencia và phải rời sân trong những phút cuối trận để Thiago vào sân. Theo chẩn đoán, Xavi dính chấn thương bắp chân phải và phải rời xa sân cỏ ít nhất là 2 tuần mới có thể trở lại thi đấu bình thường.

Sau Xabi Alonso, Tây Ban Nha tiếp tục mất Xavi Hernandez
Sau Xabi Alonso, Tây Ban Nha tiếp tục mất Xavi Hernandez

Như vậy, Xavi Hernandez sẽ bỏ lỡ trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Uruguay ở Doha, Qatar cùng hai trận đấu tại La Liga của Barcelona gặp Getafe và Granada, những trận đấu chưa mang tính chất then chốt của mùa giải. Tuy nhiên nếu như Xavi bình phục chậm hơn dự kiến thì rất có thể khiến Barcelona gặp nhiều khó khăn rất lớn về mặt lực lượng cho hai trận thư hùng vô cùng quan trọng.

Đầu tiên là chuyến hành quân đến San Siro của AC Milan vào ngày 20/2 trong khuôn khổ vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên của Champions League và 6 ngày sau là cuộc đụng độ “siêu kinh điển” với đại kình địch Real Madrid trên sân Bernabeu tại La Liga. Đối với đội tuyển Tây Ban Nha, việc mất đi hai trụ cột tối quan trọng ở khu trung tuyến như Xabi Alonso và Xavi Hernandez là những tổn thất khó có thể bù đắp nổi.

Tuy nhiên đó cũng là cơ hội để Del Bosque thực hiện những thử nghiệm mới trong đội hình, đặc biệt “cậu bé vàng” Isco, người vừa lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha sau những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Malaga. Sau khi nhận thông tin Xabi Alonso dính chấn thương, Del Bosque đã cho gọi Mario Suarez của Atletico Madrid lên tuyển thay thế nhưng có vẻ như ông sẽ không triệu tập thêm bất cứ ai sau khi Xavi không thể tập trung.

Ngọc Trung

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .