Wednesday , February 20 2019
Home / Tin tình yêu / Đào tạo seo – Truyện cười về những ngày đau khổ

Đào tạo seo – Truyện cười về những ngày đau khổ

Đào tạo seo

Những khi cùng chồng mới làm việc nhà, đón nhận sự chăm sóc tận tình của anh, chị lại tủm tỉm, nhớ những ngày xưa khi sống với chồng cũ, đến là khổ nhục. Giờ đây, khi nói lại chị thấy như đang kể truyện cười, vì nỗi đau đã ở lại phía sau.

Truyện cười về những ngày đau khổ


Nhớ ngày ấy cứ đi làm về gãchồng lại ngồi vểnh râu chơi điện tử trong lúc chị chạy tới chạy lui làm việcnhà, sắp xong mâm cơm gọi mãi gã mới khệnh khạng vào dùng bữa, rồi luôn miệngchê món nọ món kia, chị làm tốt bao nhiêu gã cũng không bao giờ ghi nhận.

Lấy gã ba năm trời, chẳng cócon, đi khám bác sỹ cho biết tinh trùng của gã không đảm bảo, khả năng là dorượu bia, thuốc lá quá đà, vậy mà gã nghiến răng chê chị nấu nướng chẳng ra gì,không cho gã ăn ngon nên giờ mới ra nông nỗi.

Lại được cả bà mẹ chồng nanhnọc, đáo để, luôn săm soi, đè nén chị, nhớ lần vợ chồng chị cãi nhau, bà biếtcon mình sai mười mươi mà còn nói: “May cho mày là hôm nay con tao sai, taobỏ qua, chứ mày mà sai thì tao nọc ra đánh cho bò lê bò càng về nhà mẹ đẻ mày ngay lập tức”.

Chị sống mà mang trong lòngcảm giác khốn khổ khốn nạn, vẫn cắn răng chịu nhục, cố kiết thôi thì gắng ở lạiđể xin nó đứa con cho đỡ cô quạnh, vậy mà chạy chữa, bồi dưỡng cho gã bao năm cũng chẳng được, trongkhi gã và gia đình càng ngày càng quá đáng, chẳng chịu nổi thôi đành ra đi. Chị chỉ biết thở dài cám cảnh cho thân mình lẻ loi, rồi đôi khi cũng chặc lưỡi nhủ,hay là nhắm mắt đi kiếm đứa con. Mới nghĩ thế thì đột nhiên chị gặp và quenanh, cũng đồng cảnh ngộ, anh mới bỏ vợ vì bị cắm sừng bao lâu nay, thương con nêncứ dùng dằng, giờ vợ ngày càng trơ trẽn ngang nhiên cặp bồ, anh đành ra tòa chonhẹ nợ.

Qua một lần đổ vỡ, giờ anhnhư trân trọng tình yêu hơn, đứng ra tổ chức đám cưới rộn ràng, bố mẹ sang hỏichị, đưa rước đàng hoàng… Anh chịu khó và chiều vợ, việc nhà lúc nào cũng lămle giành làm, nhất là khi chị mang bầu thì anh hoàn toàn giải phóng sức laođộng cho vợ. Chị chỉ việc đi lại vận động nhẹ nhàng và đọc sách về dưỡng thai,chăm sóc con sau này.

Những lúc như thế, họ lại cười đùa kể chuyện ngày xưa vềnhững người cũ, anh cũng kể lại với giọng trào phúng và họ cùng nhau cười. Chịnghĩ thầm, may thế, không có con với chồng cũ, không thì khéo vì thương con mà lại chịu khổ đến hết cuộc đời cũng nên.

TSL

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .