Saturday , January 19 2019
Home / Tin tình yêu / Seohgc.com – Khi bồ “bẫy” vợ

Seohgc.com – Khi bồ “bẫy” vợ

Seohgc.com

Có những người vợ vừa bị phản bội, lại còn trở thành nạn nhân của những vở kịch độc ác và hoàn hảo do chính chồng mình và kẻ thứ ba dựng nên…

Đó là trường hợp của PTKM ở Q.N. KMsinh năm 1987, vừa tốt nghiệp Sư phạm ở Huế thì đi lấy chồng.

Khi bồ “bẫy” vợ


Ban đầu, KM cũng dự tính sẽ sớm đi làm, thế nhưng, sauđám cưới KM có thai, rồi sinh con, vì thế đành cam phận ở nhà làm bà nộitrợ, chờ con lớn rồi tính tiếp. Chồng KM làm nhân viên xuất nhập kho chomột công ty thuỷ sản, lương cũng kha khá, đủ nuôi gia đình.

Một lần, chồng cô cho biết là suýt gặp một nạn lớn vì vào sổsai số hàng với mức chênh lệch cao, may nhờ một đồng nghiệp tốt bụng hết lònggiúp đỡ nên thoát được, tránh khỏi bị đền với số tiền hơn trăm triệu.

Sau vụ ấy, vợ chồng KM có mời người nữ đồng nghiệpấy về chơi. Thấy người nữ đồng nghiệp của chồng vui vẻ, hiền hậu, lại tốt bụng, KM ngỏ ý muốn làm mai cho em trai mình hiện đang xuất khẩu lao động ởnước ngoài.

Từ câu chuyện đùa ấy, họ xưng với nhau là “chịdâu” và “em dâu”, mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn. Không cóem gái, đi đâu, làm gì KM cũng rủ cô “em dâu tương lai” đi theo, rồitư vấn, chia sẻ đủ chuyện. Thậm chí, nhiều lúc bận quá, chị còn nhờ cô giữ con, cô không có xe, chị còn bảo chồng lấy xe đi đón.

Khi có người cho biết chồng ngoại tình và thấy các dấu hiệubỏ bê gia đình nơi chồng, cô “em dâu” chính là người đầu tiên KM tìm đến để tâm sự, tỉ tê, và cũng chính cô ta là người chia sẻ, khuyên nhủ, mà lời khuyên nhiều nhất là nên li dị với người chồng trăng hoa, đồng thờihứa sẽ giúp KM bằng cách đến “nói chuyện với ông anh”.

KM chỉ thực sự nghi ngờ khi một hôm, nhà mẹ có giỗ, KMđi cả buổi sáng, đến chiều về nghe con trai ba tuổi bi bô nói: “Mẹ ơi,trưa nay con khát nước, con kêu ba không thấy, con ra ngoài uống nước thấy bavà cô My không mặc quần áo chơi trò gì á mẹ”. KM xây xẩm mặt mày, để rồikhi để tâm theo dõi, sự thật quá phũ phàng, người đàn bà khiến chồng KM trởthành kẻ phản bội lại chính là cô “em dâu” KM rất đỗi tin tưởng.

Hoá ra cô ta thích chồng KM từ lâu, kếtthân với cô chỉ là một màn kịch bày ra để bước chân vào nhà KM, quyếnrũ chồng cô và khiến cô không mảy may nghi ngờ.

Trắng tay vì “bà chị kết nghĩa”

Một câu chuyện khác được nhiều người biết ở xóm miền biểnthuộc Hàm Tân, Bình Thuận. Hai vợ chồng chị Huỳnh Thị Tám là những người laođộng bình thường. Chị buôn bán vặt trước nhà, chồng chị chạy xe ôm ngoài cảng.

Trong số những người buôn cá có chị Lê Thị Thuỳ, từ chỗ mốiđi xe quen biết, trở thành bạn thân của hai vợ chồng chị Tám hồi nào không hay.Thuỳ hơn vợ chồng chị Tám gần chục tuổi nên nhận nhau là “chị em kếtnghĩa”. Họ thân thiết với nhau như người nhà, cách vài ngày Thuỳ lại đemhải sản xuống nhà vợ chồng Tám, ăn nhậu vui vẻ.

Thuỳ chết chồng nên nhà cửa có hư điện hư khoá gì Tám vẫnbảo chồng sang “giúp chị”. Thân đến mức nghe lời chồng, Tám đem sốtiền hai vợ chồng dành dụm bấy nay, hùn với Thuỳ mua miếng đất, đứng tên Thuỳvì hai vợ chồng Tám chưa có hộ khẩu.

Cho đến ngày, cháu họ của chị Tám đi học trung cấp ở SàiGòn, ghé về thăm dì. Chồng Tám có việc ra ngoài, cô cháu họ tình cờ mượn máycủa chồng Tám lắp sim thì phát hiện trong máy có rất nhiều tấm ảnh khoả thâncủa chồng Tám và “bà chị kết nghĩa” giấu khá kĩ.

Lúc này Tám như bị một cú đánh vào đầu, sốc đến như ngườingẩn ngơ. Chị Tám ôm điện thoại đến nhà chị mình nhờ xem lại có đúng không, vìtrước đến nay chị chưa biết sử dụng điện thoại. Sau khi được khẳng định đó làsự thật, chị khóc la trời la đất: “Em tin tưởng nó, coi nó như chị em, cònhùn mua đất với nó nữa. Nó đau bệnh gì em cũng nhờ chồng em chở đi khám, đâu cóngờ chúng nó làm như vậy với em”.

Phải nói thêm là “bà chị kết nghĩa” tuy lớn tuổinhưng lại biết ăn diện, trắng trẻo và còn rất “ngon mắt”, khác hẳnchị Tám vì lo cho chồng, cho con quá nên ốm nhom, đen đúa, bởi thế mà xóm làngđều trách chị Tám quá dại dột, để rơi vào bẫy gã chồng và “bà chị”bất lương. Hiện chị đang làm đơn ly hôn, và lo sợ mất luôn miếng đất có tiền mìnhchắt bóp nửa đời vào tay hai kẻ phản bội.

Lỗi cũng do mình

Có một điều cần phải nhìn nhận, rằng các chị tuy lànạn nhân của những kẻ vô lương tâm, nhưng nguyên nhân sâu xa của bi kịch, mộtphần cũng từ các chị, khi hầu hết trường hợp đều vì quá thương chồng, thươngcon mà quên chăm chút cho bản thân, rồi quá “mất cảnh giác” và cảtin, rước “rắn” vào nhà, gián tiếp tạo điều kiện cho sự phản bội nảymầm ngay trong tổ ấm. Khi nhận ra thì đã mất mátquá nhiều, mất chồng, mất của, mất cả hạnh phúc và niềm tin.

Theo PLVN

(Theo Dân trí)

Các bạn đang xem tin tại website http://seohgc.com . Nội dung được Seohgc copy từ các báo lớn có trích nguồn . Website Seohgc.com chuyên chia sẽ kiến thức Search Engine Optimization.