Tuesday , March 26 2019
Home / Tin tình yêu / Seohgc.com – Người đàn ông lý tưởng

Seohgc.com – Người đàn ông lý tưởng

Seohgc.com

Mọi đàn ông đều có thể trở nên hấp dẫn trong mắt các cô gái…


Người đàn ông lý tưởng


Thử tưởng tượng xem bạn sẽ thế nào nếu người con gái trongmộng của mình nói cô ấy có thể sẽ chọn bạn? Thực ra cô ấy yêu người khác, nhưnganh ta thật xa vời, bởi thế, với chút lưỡng lự, cô ấy quyết định bạn là người “đượcchốt”. Bạn có vui sướng không? Hay thấy mình bị tổn thương? Thấy như vậy làthiếu công bằng?

Đồng ý một điều, đây là cô gái trong mộng của bạn, bạn rấtmuốn có cô ấy. Nhưng sự lý tưởng đó nhiều khi là do bạn tự vẽ ra mà thôi. Cô ấycó thể không được như bạn nghĩ.

Một trong những điều tuyệt vời khi bạn làm đàn ông là: Bạncó cơ hội rất lớn để tự tăng độ hấp dẫn của mình. Sự hấp dẫn của phụ nữ bị đánhgiá chủ yếu qua ngoại hình trời cho, rất khó thay đổi, trong khi sự hấp dẫn củanam giới lại được đánh giá qua con người, qua vị thế của anh ấy. Điều này cóthể thay đổi được, chỉ cần bạn có khát vọng lớn trong việc phát triển bản thân.

Trước hết, hãy quên trò theo đuổi phụ nữ đi. Phái đẹp khôngxem đàn ông tuyệt vọng là hấp dẫn. Bạn cần hướng sự tập trung của mình vào chỗkhác. Bạn có nhận thấy đàn ông càng hấp dẫn càng hiếm khi hoặc chẳng bao giờtheo đuổi phụ nữ? Có nhận ra những anh chàng kém hấp dẫn nhất luôn tỏ ra sănđón, theo đuổi trong tuyệt vọng? Đừng là một trong số họ.

Giờ bạn cần cải thiện bản thân, từ trong con người, tínhcách. Không phải việc có thể hoàn thành sau 20 phút, đây là cả một quá trình nỗlực không ngừng nhằm nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng, ngoại hình, hiểu biếtxã hội, sở thích và các kỹ năng riêng.

Hãy lựa chọn càng nhiều càng tốt các hoạt động sau để thựchiện:

– Làm tình nguyện: hiến máu, dạy học cho trẻ em nghèo, xâynhà tình nghĩa

– Tham gia lớp học khiêu vũ

– Học nấu ăn

– Chọn một môn thể thao để chơi thật tốt

– Tham gia câu lạc bộ sách

– Học về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý con người

– Tìm kiếm những bản nhạc, bộ phim, cuốn sách hay nhất đểngâm cứu và hiểu sâu về chúng.

– Học diễn ảo thuật

– Gây quỹ vì một mục đích tốt đẹp

– Học một nhạc cụ

– Tham gia chạy maraton

Nói chung là hãy làm gì đó gây cảm hứng cho người khác vàcho chính bạn. Cuộc sống của bạn phải do chính bạn viết nên, và những ngườihùng bao giờ cũng có được cô gái anh ấy muốn. Một khi các kỹ năng của bạn đãđạt đến độ thành thục, hiểu biết xã hội tốt cùng kinh nghiệm sống trở nên phongphú, bạn sẽ có được ánh mắt ngưỡng mộ từ phụ nữ. Dù là cô gái trong mơ, cũnghãy để cô ấy chọn bạn vì muốn chính bản thân bạn chứ không phải từ mục đíchdùng bạn thay thế một bóng hình cô ấy không thể nào với tới.

HL
Theo AM

(Theo Dân trí)

Các bạn đang xem tin tại website http://seohgc.com . Nội dung được Seohgc copy từ các báo lớn có trích nguồn . Website Seohgc.com chuyên chia sẽ kiến thức Search Engine Optimization.