Saturday , January 19 2019
Home / Tin văn hóa / Đào tạo seo – Vợ chồng “bà Beck” bị bầu là thảm họa thời trang của thế kỷ

Đào tạo seo – Vợ chồng “bà Beck” bị bầu là thảm họa thời trang của thế kỷ

Đào tạo seo

Kiểu khuyên môi của thành viên của nhóm nhạc Spice Girls, và biểu tượng thời trang của nước Anh, đã được bình chọn là thảm họa thời trang của thế kỷ, “qua mặt” cả chiếc váy làm từ thịt sống của Lady Gaga và màn khoe chân siêu phô của nữ diễn viên Angelina Jolie.

Là nhà thiết kế thời trang và là bà chủ của một loạt những bộ sưu tập sang trọng và thanh lịch nhưng có lẽ Victoria không bao giờ nghĩ rằng, các fan lại “dị ứng” với thời trang khuyên môi của cô thời trẻ đến vậy.
Vợ chồng David và Victoria Bekham đều góp tên trong danh sách những thảm họa thời trang của thế kỷ.
Vợ chồng David và Victoria Bekham đều góp tên trong danh sách những thảm họa thời trang của thế kỷ.

Theo thăm dò ý kiến của các fan gần đây, kiểu thời trang phá cách của Victoria thời chưa lấy chồng được xem là thảm họa thời trang của nhân loại suốt 100 năm qua. Chồng của Victoria, cầu thủ David Bekham cũng góp mặt trong danh sách này với kiểu tóc dài tết ngược năm 2003 đứng thứ hai trong danh sách bầu chọn. Một khán giả nữ nhận định: “Thú thực, tôi không hiểu David nghĩ gì mà lại để kiểu tóc đó. Tôi tin là anh ấy cũng phát khiếp mỗi lần nhìn thấy hình ảnh đó của mình trên báo”.

Bên cạnh đó, chiếc váy làm từ thịt từng khiến báo giới “xôn xao” vào năm 2010 của Lady Gaga cũng có mặt trong danh sách những kiều thời trang tệ nhất trong vòng 100 năm qua do tạp chí Central Contracts tổ chức bình chọn. Một khán giả ăn chay cho rằng, chiếc váy làm từ thịt của Lady Gaga thực sự là khủng khiếp bởi “cô ấy là một nhân vật gây tranh cãi và muốn mọi người nói đến mình thật nhiều. Chiếc váy của cô ấy khiến tôi nổi giận mỗi lần tôi xem bức ảnh của cô ấy tại lễ trao giải VMA năm 2010”.
Cô Kim và bạn trai - Kayne West cũng có tên trong danh sách thảm họa thời trang.
“Cô Kim” và bạn trai – Kayne West cũng có tên trong danh sách thảm họa thời trang.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng là cái tên xuất hiện trong danh sách những sản phẩm thời trang thảm họa trong vòng 100 năm qua. Hơn 14% khán giả tham gia cuộc bình chọn này đều thống nhất rằng, mọi thứ khoác trên người “cô Kim” đều thật khủng khiếp và phản cảm. Nữ ca sĩ với phong cách thời trang gây tranh cãi Nicki Minaj cũng là một trong những ngôi sao ăn mặc “tệ nhất” với những bộ cánh và lối trang điểm lòe loẹt, gợi cảm quá lố. Một khán giả nữ gọi những bộ cánh mà Nicki mặc là “những chiếc váy điên rồ”.

Chiếc váy màu hồng của nữ ca sĩ kiêm giám khảo của chương trình X Factor Tulisa Contostavlos vào năm ngoái cũng bị khán giả liệt vào danh sách những sản phẩm thời trang tệ nhất trong 100 năm qua. Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie cũng bị các fan bỏ phiếu bình chọn với màn khoe chân phản cảm tại lễ trao giải Oscar vào năm 2012.

Kiểu thời trang da màu đỏ ôm sát của chàng ca sĩ da màu và là bạn trai của “cô Kim” – Kanye West cũng không nhận được cảm tình của khán giả. Anh xếp sau cầu thủ David Beckham trong danh sách kể trên cùng giám khảo kiêm nhà sản xuất Simon Cowell.
Váy thịt sống của Lady Gaga từng khiến giới truyền thông xôn xao.
Váy thịt sống của Lady Gaga từng khiến giới truyền thông xôn xao.

Phong cách ăn mặc chẳng giống ai của rapper Nicki Maiji cũng khiến các fan ngao ngán.
Phong cách ăn mặc chẳng giống ai của rapper Nicki Minaj cũng khiến các fan ngao ngán.

Váy màu hồng của Tulisa...
Váy màu hồng của Tulisa…

...và màn kéo váy khoe chân của Angelina Jolie đều không được các khán giả ủng hộ.
…và màn kéo váy khoe chân của Angelina Jolie đều không được các khán giả ủng hộ.

Những ngôi sao mặc xấu nhất trong thế kỷ này:

Victoria Beckham (thời trang khuyên môi) – 20%
David Beckham (kiểu tóc dài tết lọn) – 19%
Lady Gaga (váy thịt sống) – 16%
Kim Kardashian (mọi thứ) – 14%
Nicki Minaj (mọi thứ) – 10%
Tulisa (váy hồng) – 9%
Angelina Jolie (mặc váy khoe chân phản cảm) – 5%
Simon Cowell (mọi thứ) – 4%
Kanye West (đồ da màu đỏ) – 2%

Katy Perry (bộ trang phục phong cách West Ham) – 1%

Mi Vân

(Theo Dân trí)

Đào tạo seo , dịch vụ tư vấn phân tích tìm ra giải pháp SEO, diễn đàn seo .